Giờ mở cửa

Từ 07h đến 17h tất cả các ngày trong tuần (Trừ ngày thứ 3, nếu thứ 3 là ngày lễ, tết thì vẫn mở cửa bình thường) |

0251.8850 023
08 36 16 16 18

KP 4, Huỳnh Văn Nghệ,
P. Bửu Long, TP. Biên Hoà

buulong.kdl@gmail.com

Menu
Địa điểm tham quan

Bán đảo Long Sơn

BÁN ĐẢO LONG SƠN 

NƠI QUY TỤ NHỮNG CÔNG TRÌNH TUYỆT ĐẸP TẠI BỬU LONG 

Bán đảo Long Sơn nằm ngay trong khuôn viên KDL Bửu Long, với mặt hồ bao quanh và tổ hợp các công trình vừa mới khánh thành trong năm 2019, là điểm du lịch tâm linh, sinh thái không thể không ghé đến khi đến vui chơi và tham quan tại Bửu Long! 

Đến Bán đảo Long Sơn, bạn sẽ được tham quan 3 hạng mục lớn bao gồm: 

1. Tượng Phật Quan âm dát vàng cao 19m: Tượng Phật được khắc trên đá xanh Bửu Long, bên dưới có mây và rồng cuộn. Ngoài ra phần chân tượng còn được xây dựng hồ hoa sen lớn với sen tươi tốt quanh năm và công trình phun nước đặc sắc. 

2. Núi Thần Tài: Cách tượng Phật Quan âm không xa là công trình Núi Thần Tài đặc sắc gồm 2 hạng mục:
+ Đường đến tiên cảnh: Đế đến viếng Thần tài, cầu may mắn và bình an, bạn sẽ phải leo lên một ngọn núi nhỏ, dễ đi dọc theo con suối đổ từ ngọn núi ra đến hồ Long Ẩn. Trên đường lên Núi bạn có thể ghé lầu vọng cảnh hay các chỏm núi nhô ra (có hàng rào bảo vệ) để ngắm hồ Long Ẩn và toàn cảnh Bửu Long. Đặc biệt nhất chính là cách bố trí tượng Thần Tài: Tượng được đặt trên hang đá, có thể chui qua, tương truyền du khách khi chui qua hang sẽ mang lại bình an và may mắn. 

+ Con đường tiền sử: Bên dưới Núi Thần tài chính là con đường tiểu sử với: Khủng Long phun nước, Cầu Thạch nhũ cùng những tiểu cảnh con vật như cá sấu, hươu, thiên nga và đặc biệt nhất chính là những 2 bên lối vào được trồng những bụi cây dương xỉ lớn, cho bạn cảm giác lạc vào thế giới tiền sử thật sự. 

3. Khu Trường thành: Khu Trường thành được xây mô phỏng theo Vạn lý trường Thành dài 400m, chạy dọc theo bờ hồ Long Ấn với điểm bắt đầu là là dòng suối lạc cảnh với muôn thú và cây xanh và điểm kết thúc chính là chiếc đầu lâu đáng sợ. Khu Trường Thành mang đến cho khách tham quan góc chụp ảnh đẹp, không khí trong lành dễ chịu bên cạnh đó còn gửi gắm vào khách tham quan những trăn trở về giá trị cuộc sống, rõ hơn là lời nhắc nhở về cách mỗi người chọn lộ trình cho riêng mình! 


Ngoài ra, tại Bán đảo Long Sơn còn có các công trình nhỏ như Hồ sen , cầu Hoa... và nếu đến Bửu Long vào dịp lễ, Tết, bạn còn được tham quan vườn hoa dạ yên thảo bên cạnh Tượng Phật với hàng ngàn chậu sặc sỡ trong nắng!


Cách di chuyển:
- Đi thuyền: Bạn đến bến thuyền và đi đò ngang đến Bán đảo Long Sơn (miễn phí) |
- Đi bộ: Bạn đi dọc theo con đường bên cạnh Khu Sơn nữ hoặc bên cạnh Miếu bà Thiên Hậu đều có thể đến Bán đảo Long Sơn 


CHÚC CÁC BẠN SẼ CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TẠI BÁN ĐẢO LONG SƠN!